Năm 2022 : 378
Trường TH&THCS Minh Châu tham gia tập huấn  hướng dẫn sử dụng Kít xét nghiệm test nhanh covid - 19

Trường TH&THCS Minh Châu tham gia tập huấn hướng dẫn sử dụng Kít xét nghiệm test nhanh covid - 19

Sáng ngày 13/1/2022, Ban chỉ đạo phòng chống covid - 19 xã Minh Phú đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng Kít xét nghiệm test nhanh covid - 19 cho các đồng chí trong ban chỉ đạo phòng chống covid- 19 xã. Trường TH&THCS Minh Châu đã tham gia buổi tập huấn đầy đủ và nghiêm túc.
Trường THCS Trọng Quan tổ chức ngày hội mổ heo khuyến học

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên đội trường THCS Trọng Quan năm học 2021 - 2022 được sự nhất trí của BGH nhà trường, hôm nay ngày 13 tháng 12 năm 2021 thầy và trò trường THCS Trọng Quan tổ chức ngày hội “MỔ HEO KHUYẾN HỌC”. Ngày hội đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp, mang lại ý nghĩa ...
Trường MN Đô Lương test covid-19

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Đông Hưng trường MN Đô lương thực hiện test nhanh covid-19 cho 100% CB-GV-NVKết quả  là 100% CB-GV-NV cho kết quả ÂM TÍNH